Xu hướng chọn thiết bị vệ sinh năm 2021

Đăng bởi Cao Minh Hùng vào lúc 04/02/2021

Trong những năm gần đây, người tiêu dùng có xu hướng chọn thiết bị vệ sinh bảo vệ sức khoẻ, ứng dụng công nghệ kháng khuẩn, cho chất lượng an toàn.
Khi chọn thiết bị vệ sinh cho gia đình, những yếu tố về kiểu dáng, màu sắc thường đi kèm với chất lượng của sản phẩm. Sự đa dạng về tính năng cũng là xu thế mới trong nhịp sống thành thị. Những tiêu chí chọn thiết bị vệ sinh dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm tối ưu cho tổ ấm.
Khả năng kháng khuẩn:
Trước tình hình dịch bệnh năm 2020, người tiêu dùng chú trọng hơn tính năng kháng khuẩn bề mặt của các thiết bị vệ sinh, đặc biệt với sản phẩm bồn cầu, bồn cầu thông minh và nắp bàn cầu điện tử.
Thiết bị lắp đặt cho nhà riêng hoặc công trình, công ty hay nhà vệ sinh chung đều cần đáp ứng yêu cầu kháng khuẩn. Khả năng tự kháng khuẩn trên các thiết bị vệ sinh giúp ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh, đảm bảo nhà vệ sinh được sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng.
Thiết bị hiện đại:
Ứng dụng thiết bị vệ sinh thông minh không còn là điều quá khó trong cuộc sống hiện đại. Với công nghệ cảm ứng không chạm độc đáo, sản phẩm vòi cảm ứng Caesar A910, A911, A912 mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng.
Tích hợp nhiều chức năng:
Trong nhịp sống bận rộn, nhà là chốn nghỉ ngơi thân thuộc, giúp chúng ta nạp lại năng lượng sau một ngày vất vả. Về đến nhà, bạn có thể gác lại những lo toan và mệt mỏi, nhẹ nhàng thả mình trong làn nước ấm thư thái như một liệu pháp tinh thần.
Nhiều nghiên cứu khoa học còn chỉ ra rằng, việc ngâm mình trong bồn tắm giúp cải thiện hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, giảm stress và các bệnh liên quan đến tim mạch, tiêu hóa.
Giá hợp lý:
Bên cạnh yếu tố chất lượng, thiết kế và thuận tiện sử dụng, người tiêu dùng cũng mong muốn chọn được sản phẩm phù hợp với ngân sách gia đình. Với giá hợp lý và chất lượng an toàn, cuộc sống của mỗi người được nâng cao và bảo vệ toàn diện.
Đối với thiết bị vệ sinh trong nhà, nếu thiết kế hoặc chất liệu không đảm bảo, chứa chất độc hại hay hàm lượng chì vượt quá mức cho phép sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Vì thế, mỗi người cần chú ý khi chọn mua thiết bị vệ sinh.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

caominhgroupvietnam1
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn